ALEXANDRA APARTMENTS: KHI QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ CHÚ TRỌNG HÀNG ĐẦU

Đứng trước nhiều thông tin liên quan đến dự án Victoria Garden (được đổi tên mới  là Alexandra Apartments ) đang được thu hút dư luận, phóng viên có buổi gặp gỡ bà Phùng Hoàng Mai - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty TNHH Gia Việt Khánh Hưng. Xin trân trọng giới thiệu nội dung cuộc trao đổi.

PV: Thưa Bà, được biết Alexandra Apartments là dự án được mua lại từ dự án Happy Plaza của DNTN Thanh Tùng vào cuối năm 2018, chọn đầu tư một dự án đã dừng hoạt động với nhiều vướng mắc, khó khăn, Bà sẽ làm gì để tạo niềm tin cho khách hàng? 

Tôi cũng đã suy nghĩ về điều này rất nhiều trước khi quyết định bắt tay vào triển khai dự án. Nhưng đến hôm nay, có thể nói chúng tôi tự tin Alexandra Apartments sẽ là dự án chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Với cơ sở pháp lý rõ ràng, mô hình kiến trúc độc đáo, chiến lược sản phẩm với nhiều lưu tâm đến tiện ích của cư dân căn hộ và quyền lợi dành cho khách hàng đã sẵn sàng triển khai. Nhiều nhà thầu, nhà tư vấn quản lý nổi tiếng trên thế giới và trong nước về xây dựng, kiến trúc, các công nghệ về nước sạch, năng lượng, môi trường cũng đã được chúng tôi mời về tham gia vào dự án. Chúng tôi đã chọn cho dự án một lối đi riêng biệt. Và niềm tin của khách hàng sẽ được bắt đầu từ những giá trị trung thực và sự minh bạch. Vừa qua công ty chúng tôi đã ký liên doanh với công ty MTV Thăng Long - Bộ Công An để cùng tiến hành triển khai lại dự án

ALEXANDRA APARTMENTS: KHI QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ CHÚ TRỌNG HÀNG ĐẦU

PV: Được biết, có rất nhiều khách hàng đã mua căn hộ của dự án này trước đây với chủ đầu tư cũ của dự án, vậy Gia Việt Khánh Hưng sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào thưa Bà?

Thật ra khi bắt tay vào dự án này mục đích của tôi là giúp cho hơn 200 gia đình bị mất tiền gần 10 năm nay lấy lại được khoản tiền đã mất. Tôi đã từ bỏ công việc ở Viện nghiên cứu để dồn hết sức lực vào dự án này với bao nhiêu tâm huyết , mong dự án được thuận lợi để trích lợi nhuận hoàn trả lại cho những người đã mua trước (với dữ liệu do chúng tôi thu thập được trong gần 2 năm nay ) theo từng giai đoạn phát triển của Dự án. Công ty chúng tôi cũng đã công bố trên truyền thông về vấn đề này và nhiều báo cũng đã đăng tin.

PV: Vậy những khách hàng nằm ngoài danh sách này thì như thế nào thưa Bà? Và việc có liên quan đến khiếu kiện về dự án, điều này Bà có ý kiến thế nào?

Thật sự khi chúng tôi tiếp nhận dự án này, chúng tôi cũng đã lường trước vấn đề này và cũng đã trao đổi cùng chủ đầu tư cũ. Ông ấy cam kết sẽ giải quyết và chịu trách nhiệm về những người không có tên trong danh sách vì những lý do nhạy cảm liên quan đến các vấn đề cá nhân của ông ấy. Chúng tôi có những thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng về vấn đề này.

ALEXANDRA APARTMENTS: KHI QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ CHÚ TRỌNG HÀNG ĐẦU

Về sự việc khiếu kiện xảy ra vừa qua, tôi cũng rất lấy làm tiếc về cách cư xử của họ. Như danh sách tôi đã công khai, với số lượng căn hộ của chủ đầu tư cũ với rất nhiều khách hàng và lượng tiền hỗ trợ không nhỏ, tôi nghĩ rằng mọi người cũng đã nhận định được vấn đề. Khách hàng sau khi gặp đã hết sức ủng hộ chúng tôi và rất thiện chí. Trước cổng dự án, công ty chúng tôi cũng cho treo các bảng công bố thông tin rõ ràng để tránh sự hoang mang cho các khách hàng.Và nay với sự hợp tác với công ty TNHH MTV Thăng Long của Bộ Công An tôi nghĩ vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để.

Và động cơ của những người quấy rối này là gì, tôi xin được chuyển giao cơ quan pháp luật giải quyết, trả lại sự trong sạch và danh dự cho chúng tôi. Chúng tôi cũng đã có đơn gửi lên cơ quan điều tra C02 - Bộ Công an . Và công ty chúng tôi cũng đang củng cố hồ sơ để gửi lên Thanh tra Bộ Công An để làm rõ vấn đề.

PV: Bà có thể cung cấp thêm hồ sơ pháp lý để khách hàng yên tâm sở hữu dự án được ko ạ?

Khi tiếp quản dự án này với một tình trạng hết sức tồi tệ vì bị bỏ hoang khá lâu, pháp lý chưa hoàn thiện với với những khoản nợ khổng lồ. Trong suốt gần 2 năm chật vật mệt mỏi và chịu bao điều tiếng, với những cố gắng nỗ lực khi các cổ đông rời bỏ dự án. Tôi cũng chán nản và thật sự muốn buông tay. Nhưng nghĩ tới những người dân khốn khó mất tiền trong gần 10 năm đang có niềm tin vào tôi, tôi lại cố gắng. Cũng may, dưới sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng và Chính phủ đã giúp Công ty chúng tôi hoàn thiện về pháp lý để dự án có thể khởi động trở lại .

Chúng tôi minh bạch và chúng tôi có đầy đủ cơ sở chắc chắn rằng pháp lý của chúng tôi đầy đủ và rõ ràng. Đối với các khách hàng mua cũ từ chủ đầu tư trước , khi họ đến gặp chúng tôi, họ cũng đã được xem qua và họ hiểu chúng tôi đang giúp họ lấy lại quyền lợi. Họ cũng mong muốn dự án được phát triển và được các ban ngành chính quyền thành phố hỗ trợ tốt nhất để dự án hoàn thành tốt đẹp vì tiền hỗ trợ cho họ sẽ được lấy từ lợi nhuận mà chúng tôi thu được từ dự án này.

PV: Hình thức hỗ trợ khách hàng cụ thể từ phía Công ty TNHH Gia Việt Khánh Hưng sẽ diễn ra như thế nào ạ?

Như trao đổi, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng cũ, hết sức chia sẻ và sẽ hỗ trợ họ theo giai đoạn phát triển của dự án. Một số khách hàng đã nhận được hoàn trả tiền, nhưng do giai đoạn Covid 19 và công trình đang tạm dừng chờ hoàn thiện thủ tục pháp lý chuyển giao đã dẫn đến sự chậm trễ cho một số khách còn lại.

PV: Lời nhắn nhủ của Bà đến khách hàng cũ và mới?

Chúng tôi thật sự rất cảm thông với khách hàng cũ và cũng đã công bố rộng rãi để hỗ trợ họ trong khả năng của chúng tôi theo kế hoạch .Còn với khách hàng mới, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của tất cả họ, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu: từ việc mời các chuyên gia hàng đầu thế giới về tư vấn quản lý, đơn vị uy tín để giám sát, thiết kế kiến trúc xanh, công nghệ sạch, dự án hoàn thành đúng tiến độ, sản phẩm hoàn hảo như kỳ vọng, mang lại không gian sống tuyệt hảo cho cư dân tương lai của nơi đây

Nhân đây, tôi cũng xin được nói thêm. Hiện nay dự án chúng tôi chưa ký hợp đồng phân phối căn hộ  Alexandra Apartments với bất kỳ sàn giao dịch địa ốc nào và cũng chưa cho chạy chương trình nhận giữ chỗ hoặc chào bán. Vừa qua, có một số trang web tự ý đăng bán dự án của chúng tôi là vi phạm pháp luật. Để tránh tình trạng như sàn Citireal và sàn Vĩnh Lộc, sàn Cường Thịnh đã gây ra biết bao sóng gió cho dự án, khi mở bán chúng tôi sẽ công bố tên sàn chính thức và sẽ chỉ thu tiền tại văn phòng của chủ đầu tư. Tất cả các sàn sẽ không được thu tiền giữ chỗ của khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào mà không thông qua chủ đầu tư.

          PV: Xin cảm ơn Bà!

Tin vui cho việc phát triển nhà ở xã hội

1 giây trướcTin vui cho việc phát triển nhà ở xã hội

Bộ Xây dựng cho biết, sẽ có 2 gói hỗ trợ cho nhà ở xã hội gồm, cho cá nhân vay mua, thuê mua nhà ở xã hội, xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà ở thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội; hỗ trợ lãi suất thông qua hệ thống các ngân hàng thương mại cho chủ đầu tư vay cải tạo chung cư cũ, xây dựng nhà ở xã hội, nhà cho công nhân.

Xem chi tiết
Cho phép chuyển đổi gần 200ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp

1 giây trướcCho phép chuyển đổi gần 200ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp

Long An sẽ được chuyển đổi 35,7ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp để thực hiện dự án giải phóng mặt bằng tuyến ĐT 830E, trong khi đó Đồng Tháp cũng được chuyển đổi hơn 151ha để thực hiện hai tuyến đường ĐT 857 và ĐT 845.

Xem chi tiết
Căn hộ ven sông Sài Gòn hút khách dù giá bán bán liên tục tăng

1 giây trướcCăn hộ ven sông Sài Gòn hút khách dù giá bán bán liên tục tăng

Những căn hộ ven sông tại TP.HCM có giá bán tăng nhanh trong vài năm gần đây, đặc biệt tại khu trung tâm như quận 1, TP Thủ Đức, Bình Thạnh… Mức giá vài trăm triệu đồng/m2 dần trở nên phổ biến.

Xem chi tiết
BẢN TIN KINH TẾ TÀI CHÍNH TỪ NGÀY 27/12 - 31/12/2021

1 giây trướcBẢN TIN KINH TẾ TÀI CHÍNH TỪ NGÀY 27/12 - 31/12/2021

VIỆN KINH TẾ VÀ PHÁP LUẬT QUỐC TẾ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU CHÍNH SÁCH KINH TẾ - XÃ HỘI

Xem chi tiết
BẢN TIN KINH TẾ TÀI CHÍNH  NGÀY 13/12/2021

1 giây trướcBẢN TIN KINH TẾ TÀI CHÍNH NGÀY 13/12/2021

VIỆN KINH TẾ VÀ PHÁP LUẬT QUỐC TẾ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU CHÍNH SÁCH KINH TẾ-XÃ HỘI

Xem chi tiết
Tỷ lệ giữa người mua căn hộ để ở và cho thuê biến động ra sao sau đại dịch?

1 giây trướcTỷ lệ giữa người mua căn hộ để ở và cho thuê biến động ra sao sau đại dịch?

Giới quan sát thị trường dự báo tỷ lệ giữa người mua căn hộ để ở và cho thuê sẽ thay đổi đáng kể sau dịch bệnh. Lượng người để mua căn hộ để cho thuê sẽ giảm trong một thời gian, tỷ suất lợi nhuận cũng sẽ giảm đáng kể.

Xem chi tiết
Năm bài học kinh tế từ sự thất bại của Evergrande

1 giây trướcNăm bài học kinh tế từ sự thất bại của Evergrande

Câu chuyện về Evergrande không chỉ phản ánh bức tranh thăng trầm của một doanh nghiệp. Đó là một góc nhìn hé lộ mô hình tăng trưởng kinh tế của cả một quốc gia.

Xem chi tiết
Máy tạo ion âm diệt virus gây bệnh Covid

1 giây trướcMáy tạo ion âm diệt virus gây bệnh Covid

Trước tình hình lây lan mạnh và khó kiểm soát của đại dịch Covid-19, nhóm nghiên cứu gồm: GS.TS Trần Văn Tín (chủ tịch Tập đoàn Thanh niên Việt Nam), TS. Hồ Thanh Tâm (phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Cần Thơ),....

Xem chi tiết
Tháo gỡ vướng mắc tại dự án Alexandra Apartments (TP Hồ Chí Minh)

1 giây trướcTháo gỡ vướng mắc tại dự án Alexandra Apartments (TP Hồ Chí Minh)

Tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa và Khuất Văn Bức, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh,

Xem chi tiết
CÔNG TY TNHH GIA VIỆT KHÁNH HƯNG

Công ty TNHH Gia Việt Khánh Hưng là một công ty tuy non trẻ và mới được thành lập vài năm nay nhưng với đội ngũ lãnh đạo và các cộng sự hợp tác dày dặn kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có những thành tựu nhất định, công ty sẽ mang đến những hiệu quả, hiệu ứng tốt nhất cho các khách hàng

Theo dõi chúng tôi   Theo dõi chúng tôi   Theo dõi chúng tôi     Theo dõi chúng tôi

Tiêu đề

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Email: Salestbyte@gvkhcompany.com.vn
( Liên hệ trang thiết bị y tế )

 Email: Tuvansuckhoe@gvkhcompany.com.vn
( Giải đáp, tư vấn về sức khỏe cơ - xương - khớp )

 Email: Bqlda@gvkhcompany.com.vn
( Liên hệ công việc công trình, xây dựng, hợp tác )

 Trụ sở chính: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Chí Nhánh: 08 Chu Văn An- Ba Đình- Hà Nội

 Tel: (028) 3620 0666   -   MST: : 0315 052 932

 Website: gvkhcompany.com.vn

© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH GIA VIỆT KHÁNH HƯNG

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn